CÂY CHỐNG HƯNG THỊNH

ĐỒNG HÀNH MỌI CÔNG TRÌNH

Cây Chống

CÂY CHỐNG HƯNG THỊNH AN TOÀN MỌI CÔNG TRÌNH

cây chống tăng

Dàn giáo và cây chống Hưng Thịnh sản xuất

[dropcap]C[/dropcap]ây chống hay còn gọi là cây chống tăng, cột chống, thường các nhà thầu xây dựng sử dụng để chống đà, chống vách, công tác chống sàn đổ bê tông. Quy trình sản xuất cây chống được kiểm soát nghiêm ngoặc trong từng mối hàn, bộ điều chỉnh độ cao, độ cứng vững của base.

Ngoài ra cây chống Hưng Thịnh luôn được kiểm định theo tiêu chuẩn của bộ đo lường của QUATEST3 để sản phẩm luôn đạt chất lượng tốt nhất khi đến tận tay khách hàng.

cây chống tăng

Dàn giáo và cây chống Hưng Thịnh sản xuất

Các yếu tố khi chọn mua và sử dụng cây chống

Cây chống được sử dụng chủ yếu để chống sàn trong thi công, vì vậy cần độ ổn định trong khi thi công rất cao. Ngoài độ dày của ống thép đảm bảo được tính ổn định của cây chống thì bộ điều khiển độ cao là chi tiết quan trọng nhất.

Khi làm việc cây chống phải chịu một tải trọng rất lớn trong đó bộ ống ren của cây chống là nơi tập trung ứng suất cao nhất. Nên khi sản xuất bộ ống  ren của cột chống tăng phải đảm bảo chiều sâu ren của ống ren và con tán; nếu hai chi tiết này “gờ ” lên nhau nhỏ sẽ dẫn đến hiện tượng trượt ren, gây sụp cục bộ cho công trình, không an toàn cho cả công trình.

[box type=”shadow” ]

Tiêu chuẩn cấu tạo cột chống tăng của Dàn Giáo Hưng Thịnh.

[checklist]

  • Ống thép: ống thép ngoài Q60, ống thép ruột bên trong Q49
  • Độ dày ống thép: 2ly
  • Bộ điều khiển cột chống có 2 loại: bộ điều khiền K và bộ điều khiển F.
  • Kích cỡ: 3.5m – 4.0m – 4.2m – 4.5m – 5.0m
  • Chủng loại: nhúng kẽm, sơn dầu, ống kẽm

[/checklist][/box]

Ngoài ra Dàn Giáo Hưng Thịnh còn sản xuất cột chống để chống vách, chống cột khi thi công cốt pha cột, cốp pha tường…có thể điều chỉnh nghiêng để phù hợp với cho việc chống cột, chống vách. Cột chống loại này thường được gọi là cột chống xiên.

Cây chống Hưng Thịnh luôn được các nhà thầu trong cả nước tin tưởng và sử dụng. Để làm được điều đó Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tập trung đầu tư và phát triển sản phẩm sao cho chất lượng sản phẩm tốt nhất mà giá thành lại rẻ.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng cây chống một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén