CÂY CHỐNG HƯNG THỊNH

ĐỒNG HÀNH MỌI CÔNG TRÌNH

Dàn Giáo Nêm

GIÀN GIÁO HƯNG THỊNH AN TOÀN MỌI CÔNG TRÌNH

giàn giáo nêm hưng thịnh

Công nhân đang hàn giàn giáo nêm tại xưởng sản xuât Hưng Thịnh

[dropcap]H[/dropcap]iện nay trên thị trường cung cấp thiết bị xây dựng có rất nhiều nhà cung cấp giàn giáo với giá thành khác nhau.

Làm cho các nhà thầu xây dựng phân vân khi chọn mua giàn giáo có chất lượng đảm bảo cho công trình hay không? Nhà cung cấp có đáp ứng được tiến độ giao hàng hay không? Giá thành như thế nào?

giàn giáo giả rẻ

Giàn giáo được sử dụng để thi công

Nếu khách hàng chỉ quan tâm đến giá khi mua giàn giáo giá rẻ mà không quan tâm đến chất lượng sản phẩm giàn giáo, điều này có thể làm nghi hại cho công trình của bạn bất cứ lúc nào. Một vấn đề nhỏ nhưng có thể làm cho nhà thầu công trình mất hàng tỷ đồng.

Sản xuất giàn giáo tuy là nghành cơ khi đơn giản nhưng nếu không tuân thủ những yếu tố kỹ thuật như mối hàn, chất lượng thép đầu v/v.. vào trong từng khung giàn giáo điều này có thể làm chất lượng dàn giáo không đồng bộ trong lô hàng. Một vấn đề nhỏ nhưng có thể làm thiệt hại của chủ đầu tư hàng chục tỷ đồng.

1, Giới thiệu giàn giáo

Hiểu được những vấn đề đó Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn tập trung đầu tư vào chất lượng sản phẩm an toàn hàng đầu mà vấn giảm thiểu chi phí cho các nhà thầu công trình. Dàn Giáo Hưng Thịnh tự hào là nhà cung cấp thiết bị xây dựng chuyên nghiệp nhất hiện nay.

giàn giáo nêm hưng thịnh

Công nhân đang hàn giàn giáo nêm tại xưởng sản xuât Hưng Thịnh

Dàn Giáo Hưng Thịnh với đội ngũ công nhân viên tác phong làm việc chuyên nghiệp luôn tư vấn những giải pháp tối ưu khi lắp đặt thi công giàn giáo cho công trình của bạn. Nên bạn có thể yên tâm dành thời giàn phát triển công ty vì đã có Dàn Giáo Hưng Thịnh kiểm soát rủi ro cho bạn.

2, Cấu tạo giàn giáo Hưng Thịnh

Giàn giáo được chia làm nhiều chủng loại và màu sắc khác nhau. Nhưng trên thị trường hiện nay vẫn được chia làm hai loại chính: dàn giáo khung, dàn giáo nêm (cũng có thể gọi là giàn giáo hoa thị, giàn giáo võ đình hay giàn giáo VietForm).

giàn giáo xây dựng

Giàn Giáo do Dàn Giáo Hưng Thịnh sản xuất.

Dàn Giáo Khung là giàn giáo truyền thống trên thị trường, cũng tùy theo công trình mà chủ đầu tư có thể chọn mua kích thước dàn giáo khác nhau. Ví dụ như: Dàn giáo 1m7 (có đầu nối hay không đầu nối), dàn giáo 1m53 sơn dầu (được nhúng vào bể sơn tùy theo công trình mà khách hàng có thể chọn cho mình màu sắc giàn giáo tùy ý như xanh, cam, trắng…) về giá thành loại này tương đôi rẻ hơn so với dàn giáo ống kẽm và giàn giáo nhúng kẽm nóng, giá thành tương đôi cao nhưng bù lại giàn giáo loại này nhìn đẹp và ít chụi sự tác động hóa học làm cho sét hay rỉ sơn. Có thể dùng lâu hơn so với loại giàn giáo khung sơn dầu bình thường…

Dàn Giáo Nêm được du nhập từ Đài Loan và hiện và đang sử dụng rộng rãi tại các công trình vì tính ưu việt của nó hơn dàn giáo khung truyền thống. Bạn có thể thao khảo thêm Giàn Giáo Nêm Hưng Thịnh.

3, Cam kết mạnh mẽ khi bạn chọn mua Giàn Giáo Hưng Thịnh

Dàn Giáo Hưng Thịnh luôn kiểm soát rủi ro cho công trình của bạn. Chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp giàn giáo chất lượng chuyên nghiệp nhất hiện nay. Và được sự tin tưởng sử dụng của các nhà thầu lớn trên cả nước. Tự hào là nhà cung cấp cho các công trình lớn hiện nay.

[checklist]

  • Dàn Giáo được kiểm định chất lượng tốt nhất khi đến công trình.
  • Tiến độ giao hàng nhanh chóng bạn yên tâm về năng lực sản xuất c Dàn Giáo Hưng Thịnh
  • Hoàn tiền lại cho bạn nếu bạn không hài lòng về chất lượng dịch vụ sản phẩm Hưng Thịnh

[/checklist]

[box type=”info” ]LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0909 061 441  hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo một cách tốt nhất cho công trình của bạn. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.[/box]

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén