CÂY CHỐNG HƯNG THỊNH

ĐỒNG HÀNH MỌI CÔNG TRÌNH

Dàn Giáo Nêm, Hoạt Động

DÀN GIÁO HƯNG THỊNH GIAO GIÀN GIAO NÊM CHO CÔNG TY THIỀU QUANG

giàn giáo nêm

[dropcap]C[/dropcap]ông Ty TNHH Thiều Quang là đơn vị thi công ở những hạng mục công trình vừa và nhỏ, hiện tại công ty đang thi công các công trình ở Tân Phú, Bình Dương…, và đang cần mua một số thiết bị xây dựng như giàn giáo nêm, cây chống và kích tăng, qua hệ thống website của Hưng Thịnh, Công Ty Thiều Quang đã tìm đến thăm xưởng sản xuất và trao đổi trực tiếp về việc mua thiết bị xây dựng cung cấp cho các công trình của mình.

Xưởng sản xuất dàn giáo hưng thịnh

Ngày 14/09/2015 Công Ty Thiều Quang đã ký hợp đồng với Dàn Giáo Hưng Thịnh với giá trị trên 100 triệu đồng bao gồm dàn giáo nêm, cây chống và kích tăng. Giàn Giáo Hưng Thịnh trong tháng 08 và đầu tháng 09 đã có những đơn hàng liên tục nhưng tập thể Hưng Thịnh cùng với đội ngũ kỹ sư hăng say, nhiệt huyết sản xuất và vẫn đảm bảo được tiến độ giao hàng và chất lượng sản phẩm.

Giao giàn giáo nêm và kích tăng

Công nhân đang bốc giàn giáo nêm và kích tăng lên xe tại xưởng Dàn Giáo Hưng Thịnh

Ngày 18/09/2015 từng giàn giáo, cây chống và kích tăng được bốc lên và được xếp ngay ngắn gọn gàng lên xe, từng cây giàn giáo nêm, từng cây chống là sự nỗ lực và cố gắng của tập thể Hưng Thịnh để cho ra những sản phẩm có chất lượng tốt nhất.

Còn khoảng 3 tháng nữa là hết năm 2015, tập thể Dàn Giáo Hưng Thịnh sẽ cố gắng sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng cho nhiều công trình hơn nữa để góp một phần công sức vào sự phát triển của đất nước. Chúc các bạn luôn sức khỏe và thành công.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng giàn giáo nêm một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén