CÂY CHỐNG HƯNG THỊNH

ĐỒNG HÀNH MỌI CÔNG TRÌNH

Hoạt Động

NHỮNG NGUYÊN NHÂN SẬP DÀN GIÁO TẠI CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG

Sập dàn giáo

[dropcap]D[/dropcap]àn Giáo Hưng Thịnh tự hào là đơn vị sản xuất và cung cấp thiết bị xây dựng như: giàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng.v.v.v trong cả nước và các khu vực lân cận. Sứ mệnh của chúng tôi là mang đến cho các bạn dòng sản phẩm có chất lượng vượt trội với giá thành sản xuất thấp nhất, giúp bạn tiết kiệm chi phí đầu tư, kiểm soát rủi ro và phục vụ công việc của bạn một cách tốt nhất.  

Trong thời gian qua tại TP. HCM đã có những vụ sập dàn giáo gây cái chết thương tâm cho nhiều công nhân, gây hậu quả nghiêm trọng về người và của cho các công ty xây dựng.

dàn giáo

Sập dàn giáo ở Quận 7

Đặc biệt tên tuổi của các đơn vị thi công bị ảnh hưởng nghiêm trọng và khó có thể lấy lại trong thời gian tới. Hôm nay Giàn Giáo Hưng Thịnh xin trình bày một quan điểm về những nguyên nhân đã làm sập giàn giáo tại những công trình xây dựng, mặc dù những góc nhìn chưa hoàn toàn chính xác và đầy đủ nhưng chắc chắn có liên quan đến nguyên nhân làm sập dàn giáo tại công trường xây dựng.

Trước tiên để đi sâu vào vấn đề, Giàn Giáo Hưng Thịnh xin nói qua cho các bạn biết những tiêu chuẩn quan trọng ( điều này không nhà sản xuất giàn giáo nào nói cho bạn biết) và thông số kỹ thuật, để bạn đánh giá và lựa chọn được những khung giàn giáo chất lượng, đặc biệt an toàn và giá cả phải chăng.

Kỹ sư đang hàn giàn giáo

Công nhân đang hàn giàn giáo

[checklist]

   • Kiểm tra nguyên vật liệu thép đầu vào xem đã đạt tiêu chuẩn chưa: thép không được quá cứng vì sẽ dễ gãy và quá mền thì sẽ dễ bị cong quẹo, kiểm tra xem đã đủ ly, đủ kg chưa, phôi thép, mác thép v.v.v và những yếu tố khác nữa chuyên về kỹ thuật mà mình không nói ở đây.
   • Sau khi kiểm tra từng cây thép đã đạt chuẩn, rồi mới được chuyển tiếp vào qui trình cắt theo chiều cao đã qui định, tay cong được uốn 90 độ…..
   • Tiếp theo được đưa vào qui trình hàn khép kín với đội ngũ kỹ sư nhiều kinh nghiệm và được hỗ trợ bởi công nghệ hàn tiên tiến nhất là hàn CO2 (Mix), vừa hàn vừa tự động hút khí CO2 đảm bảo mối hàn không bị oxy hóa và cho độ dày mối hàn lên tới 0.8mm đến 10mm đảm bảo liên kết cực kỳ chắc chắn .
   • Mối hàn được kiểm tra cẩn thận xem có đều không, có bị lỗ mọt không…., tiếp đến được làm sạch xung quanh mối hàn và toàn bộ khung dàn giáo.
   • Cuối cùng giàn giáo được đưa vào hệ thống nhúng sơn, đảm bảo từng khung dàn giáo được bao phủ sơn toàn bộ từ bên ngoài và cả bên trong. Kiểm tra thành phẩm thật kỹ trước khi lưu kho và xuất hàng.
   • Cứ mỗi 3 tháng tất cả các dòng sản phẩm dàn giáo, cây chống, cốp pha, kích tăng… đều được đem đi và kiểm định mức độ chịu lực tại cục đo lượng chất lượng – QUATEST 3

[/checklist]

Kiểm định dàn giáo khung

Giờ đây bạn đã biết Dàn Giáo của Hưng Thịnh được sản xuất như thế nào rồi đó và bạn cũng có thể lựa chọn cho mình một nhà cung cấp giàn giáo chất lượng, có phù hợp với yêu cầu công việc của mình hay không.

Vậy là bạn cũng hiểu được phần nào nguyên nhân của những vụ sập giàn giáo ở trên là do chất lượng thép không đạt chuẩn, không đủ độ dày cam kết, các mối hàn không được liên kết chặt chẽ với nhau.v.v.v, khi những khung dàn giáo không đủ chất lượng này được đặt ngay vào những nơi chịu lực lớn thì gây nên hậu quả nghiêm trọng là điều tất yếu.

LIÊN HỆ NGAY VỚI CHÚNG TÔI qua số điện thoại : 0903 795 515 hay qua địa chỉ email: DanGiaoHungThinh@gmail.com để tư vấn sử dụng dàn giáo một cách tốt nhất. Chúng tôi đang sẵn sàng phục vụ bạn.

Trả lời

Giao diện bởi Anders Norén